Thanh ren, báo giá thanh ren, thanh ren 3DS

THANH REN MẠ KẼM

thanh-ren-ma-kem

Thanh ren 3DS - chi tiết nhỏ - thành công lớn cho mọi nhà thầu 13/11/2019

Thanh ren 3DS là một thương hiệu vật tư công nghiệp chính hãng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại với phương thức gia công tỉ mỉ nên chịu được tải trọng và nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, tính năng chống ăn mòn vượt trội và độ thẩm mỹ cao cũng là thế mạnh mà thanh ren mạ kẽm của 3DS đang mang đến cho các công trình.

Xem chi tiết »

Các phụ kiện đi kèm với thanh ren vuông. Mua thanh ren vuông ở đâu chất lượng tốt nhất? 09/10/2019

Thanh ren vuông là một loại thanh ren được thiết kế đặc biệt, chuyên dùng cho thi công các loại cốp pha trong các công trình. Đi kèm với thanh ren không thể không kể đến 2 phụ kiện quan trọng đó là bát chuồn và tán côn. Mặc dù chỉ mang tính chất hỗ trợ nhưng chúng lại kết hợp với thanh ren vuông tạo thành một hệ ren vô cùng bền vững.

Xem chi tiết »

Inox 304 là gì? Tại sao inox 304 lại được sử dụng nhiều trong sản xuất thanh ren? 28/09/2019

Thanh ren inox 304 và các sản phẩm được làm từ loại vật liệu này rất được thị trường ưa chuộng bởi những đặc tính vượt trội mà nó sở hữu. Từ ngành công nghệp xây dựng, chế tạo - gia công cơ khí, sản xuất máy móc, đồ gia dụng đến trang trí nội thất tòa nhà, chúng ta đều có thể bắt gặp những ứng dụng của inox 304.

Xem chi tiết »

Báo giá kẹp xà gồ hộp vàng 25. Mua kẹp xà gồ hộp vàng giá rẻ tại 3DS 03/08/2019

Kẹp xà gồ hộp vàng 25 tại 3DS có khả năng chịu tải cực tốt, dùng cho nhiều hạng mục thi công xây dựng. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy nên cam kết chất lượng, giá thành canh tranh. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị bán kẹp xà gồ hộp vàng 25 giá rẻ thì 3DS Việt Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Xem chi tiết »