Thép hình 3DS, phân loại thép hình, thép hình giá rẻ

THÉP HÌNH

thep-hinh
Thép Hình U - Kích Thước, Tiêu Chuẩn Của Thép Hình U

Thép Hình U - Kích Thước, Tiêu Chuẩn Của Thép Hình U 30/05/2022

Thép U, hay xà gồ U. Thép hình U có đặc tính cứng vững chắc chắn và bền bỉ. Vì vậy có cường độ chịu lực cao và chịu được những rung động mạnh. Được sử dụng chuyên biệt cho những công trình, dự án. Những cấu trúc máy móc trong nhiều lĩnh vực khác nhau tùy theo yêu cầu kỹ thuật của mỗi công trình

Xem chi tiết »

Thép CT3 là gì

Thép CT3 là gì 28/05/2022

Thép CT3 là gì? Các đặc điểm, tính chất,cường độ, độ cứng và ứng dụng của thép CT3. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ về loại mác thép thông dụng này trong công nghiệp xây dựng hiện nay.

Xem chi tiết »

Chọn ống thép luồn dây điện và phụ kiện phù hợp với mục đích thi công

Chọn ống thép luồn dây điện và phụ kiện phù hợp với mục đích thi công 28/05/2020

Khi thi công ống thép luồn dây điện, người dùng cần chọn loại đường ống cũng như phụ kiện phù hợp để công việc đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết này sẽ là cẩm nang hữu ích cho những người thợ cơ điện thường xuyên phải lắp đặt ống luồn dây điện.

Xem chi tiết »

THÉP HÌNH GIÁ RẺ. ĐỊA CHỈ BÁN THÉP HÌNH CHẤT LƯỢNG

THÉP HÌNH GIÁ RẺ. ĐỊA CHỈ BÁN THÉP HÌNH CHẤT LƯỢNG 20/05/2020

Thép hình là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường, cũng chính vì lý do đó mà có nhiều đơn vị sẵn sàng làm những sản phẩm kém chất lượng nhằm thu được lợi nhuận. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín để khách hàng tin tưởng và sử dụng, đáp án nằm ngay sau vài cú lướt chuột. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết »

THÉP V MẠ KẼM CÓ NHỮNG ỨNG DỤNG GÌ

THÉP V MẠ KẼM CÓ NHỮNG ỨNG DỤNG GÌ 24/03/2020

Thép V mạ kẽm được ứng dụng rất nhiều trong thực tế như các công trình xây dựng dân dụng, nhà thép tiền chế, thùng xe, bàn ghế,...Vậy sản phẩm này như thế nào, hãy cùng 3DS tìm hiểu sau vài cú lướt chuột nhé!

Xem chi tiết »

Thanh chống đa năng treo được vật nặng bao nhiêu?

Thanh chống đa năng treo được vật nặng bao nhiêu? 16/03/2020

Thanh chống đa năng treo được vật nặng bao nhiêu là băn khoăn của không ít người khi lựa chọn hệ treo đường ống cho công trình?  Đương nhiên, với mỗi một hạng mục khác nhau sẽ cần đến một hệ treo với độ chịu tải khác nhau. Việc sử dụng vật tư chất lượng và chuẩn kích thước sẽ cho khả năng làm việc an toàn, bền bỉ và giảm thiểu tối đa chi phí.

Xem chi tiết »

Thông số kỹ thuật và vai trò quan trọng của thanh chống đa năng

Thông số kỹ thuật và vai trò quan trọng của thanh chống đa năng 04/03/2020

Thanh chống đa năng với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn sẽ mang lại sự bảo vệ an toàn nhất cho hệ thống phụ của công trình. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem những thông số đó là gì nhé.

Xem chi tiết »

Ưu điểm tuyệt vời của thép hình chữ V bạn nên biết

Ưu điểm tuyệt vời của thép hình chữ V bạn nên biết 20/02/2020

Thép hình chữ V sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải ai cũng biết. Vậy những ưu điểm đó là gì, hãy cũng 3DS tìm hiểu kỹ hơn về loại thép xây dựng được sử dụng phổ biến này.

Xem chi tiết »

Mua thanh chống đa năng chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Mua thanh chống đa năng chất lượng tốt nhất tại Hà Nội 28/12/2019

Thanh chống đa năng được cung cấp khắp nơi trên địa bàn toàn quốc. Nhưng tại thị trường niền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, 3DS Việt Nam là địa chỉ tin cậy nhất.

Xem chi tiết »