Thép hình 3DS, phân loại thép hình, thép hình giá rẻ

THÉP HÌNH

thep-hinh

Bán thép chữ U tiêu chuẩn, chính hãng, tuổi thọ cao 14/01/2020

Thép chữ U đang ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong việc xây dựng nhà thép tiển chế, nhà xưởng, thi công các cột điện, cầu đường,…thậm chí người ta còn dùng sản phẩm này với mục đích chế tạo khung sườn xe, bàn ghế nội thất, làm ăng ten,…cùng rất nhiều ứng dụng tiện ích khác.

Xem chi tiết »

Mua thanh chống đa năng chất lượng tốt nhất tại Hà Nội 28/12/2019

Thanh chống đa năng được cung cấp khắp nơi trên địa bàn toàn quốc. Nhưng tại thị trường niền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, 3DS Việt Nam là địa chỉ tin cậy nhất.

Xem chi tiết »

Thanh chống đa năng đục lỗ có ưu thế gì so với hệ treo thông thường? 20/12/2019

Thanh chống đa năng đục lỗ đang ngày càng trở nên phổ biến trong thi công. Nhưng lý do gì mà sản phẩm này lại được thị trường ưa chuộng đến vậy? Trong thi công hệ thống cơ điện như lắp đặt đường ống nước, ống thép luồn dây điện, máng lưới, thang máng cáp, ống điều hòa, hệ thống thông gió,….sử dụng thanh chống đa năng hiện đang là lựa chọn số 1 của các nhà thầu và kĩ sư. Sản phẩm này không chỉ sở hữu kết cấu chắc chắn mà còn có ưu điểm là thi công dễ dàng.

Xem chi tiết »

Báo giá thanh chống đa năng Unistrut ở đâu rẻ nhất? 18/12/2019

Báo giá thanh chống đa năng Unistrut rẻ nhất chỉ có tại 3DS Việt Nam – đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội chuyên kinh doanh vật tư tốt nhất cho các công trình, dự án, đảm bảo uy tín cho các chủ đầu tư.

Xem chi tiết »

Thép V: những lợi ích mà thép V mang lại cho các kĩ sư và nhà thầu 15/11/2019

Thép V ngày nay rất được ưa chuộng trong thi công, từ công trình dân dụng, công trình công cộng đến những công trình trọng điểm. 3DS Việt Nam chuyên phân phối thép V, U, I chất lượng đúng chuẩn, giao hàng nhanh chóng với chi phí thấp nhất, phục vụ mọi nhu cầu xây dựng trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành.

Xem chi tiết »

Thép V: đặc tính của thép hình chữ V và các loại thép chữ V phổ biến 09/11/2019

Thép chữ V là sản phẩm công nghiệp quen thuộc dùng trong nhiều lĩnh vực xây dựng, lắp ráp và tham gia vào hệ treo giá đỡ cho các công trình. Người ta gia công nhiều thép chữ V với nhiều kích cỡ để thuận lợi cho việc lắp dựng bất kỳ hạng mục nào từ lớn đến nhỏ. Sau đây là đặc tính của thép V và các loại thép V phổ biến.

Xem chi tiết »

Bán thép V mạ kẽm nhúng nóng. Quy trình mạ kẽm nhúng nóng thép V 30/10/2019

Thép V mạ kẽm nhúng nóng không chỉ là một dòng thép xây dựng có độ chịu tải tốt mà còn bền bỉ trước những tác động khắc nghiệt của môi trường. Sử dụng thép V mạ kẽm nhúng nóng là lựa chọn thông minh cho các công trình kết cấu thép hay các công trình gần biển. Vậy quy trình mạ kẽm nhúng nóng diễn ra như thế nào?

Xem chi tiết »

Báo giá thanh U đúc mạ kẽm điện phân. Thanh U đúc mạ kẽm đạt chuẩn 24/10/2019

Báo giá thanh U đúc mạ kẽm điện phân là báo giá các sản phẩm thép U được phủ kẽm bảo vệ bề mặt theo công nghệ mạ điện phân truyền thống. Với phương pháp này, sản phẩm sẽ được trang bị khả năng chống mài mòn tốt hơn nên có độ bền cao hơn, trong khi giá thanh U đúc mạ kẽm điện phân cũng không tốn kém hơn là mấy.

Xem chi tiết »