Bulong - ốc vít 3DS, phân loại bulong ốc vít, bulong ốc vít chất lượng

BULONG - ỐC VÍT

bulong-oc-vit
Các loại ốc vít tốt nhất trên thị trường

Các loại ốc vít tốt nhất trên thị trường 06/01/2020

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại ốc vít, mỗi loại lại phù hợp với những nhu cầu khác nhau, vì vậy để lựa chọn được thiết bị đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng cần phải căn cứ vào mục đích sử dụng. Dưới đây là các  loại ốc vít trên thị trường mà hiện 3DS Việt Nam đang cung cấp, cùng tham khảo nhé!

Xem chi tiết »

Cung cấp ốc vít lục giác chính hãng tại Hà Nội 

Cung cấp ốc vít lục giác chính hãng tại Hà Nội  23/12/2019

​​​​​​​Ốc vít lục giác là sản phẩm quá đỗi quen thuộc đối với tất cả chúng ta. Nhưng tìm được một thị trường cung cấp ốc vít chính hãng thì lại không hề đơn giản. 3DS Việt Nam chuyên kinh doanh ốc vít lục giác cùng nhiều sản phẩm cơ khí khác cực kỳ bền đẹp, chắc chắn mà giá thành lại phải chăng. 

Xem chi tiết »

Bu lông thép cực chất lượng cho các công trình. Bán bu lông giá rẻ

Bu lông thép cực chất lượng cho các công trình. Bán bu lông giá rẻ 09/12/2019

3DS Việt Nam chuyên kinh doanh bu lông các loại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Không chỉ vậy, giá thành cạnh tranh còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Chúng ta có thể nhìn thấy những chiếc bu lông ở bất cứ nơi nào hay bất cứ vật dụng gì xung quanh. Nhưng liệu bạn có bao giờ thắc mắc rằng, bu lông làm từ nguyên liệu gì và mua bu lông ở đâu là đảm bảo nhất? Nếu bạn đang tìm kiếm một bu lông chất lượng thì nhất định không được bỏ qua bài viết này.  Bởi chúng tôi sẽ chỉ cho bạn: Bu lông chất lượng được làm từ nguyên liệu gì? Tại sao nên sử dụng bu lông cho việc ghép nối các kết cấu? Thị trường bu lông nào tốt nhất cho bạn? Bắt đầu tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết »