Báo giá bát chuồn d17 cực rẻ tại Hà Nội 

Báo giá bát chuồn d17 ở đâu rẻ nhất là vấn đề khiến bạn “căng não”? Bạn đã tìm đến đúng nơi. Bảng báo giá dưới đây chắc chắn sẽ là kết quả mà bạn mong đợi. Bát chuồn d17 là một trong những phụ kiện chủ yếu của thi công cốp pha, cụ thể là phụ kiện của thanh ren vuông M17. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thì giá thành chính là yếu tố mà bạn quan tâm trước khi quyết định đặt mua sản phẩm này.

Để đáp ứng đòi hỏi của thị trường tiêu dùng về báo giá, 3DS Việt Nam xin trân trọng cung cấp bảng đơn giá sau nhằm giúp các bạn chủ động trong việc mua hàng cũng như lựa chọn một đơn vị uy tín.

1. Bảng báo giá bát chuồn d17

Hiện 3DS Việt Nam đang phân phối các loại bát chuồn d12, d16 và d17 với 3 mức giá:

Báo giá bát chuồn d17, d16 và d12 3DS

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị tính

Số lượng

Đơn giá

1

Bát chuồn d12

Cái

1

15.100

2

Bát chuồn d16

Cái

1

22.300

3

Bát chuồn d17

Cái

1

27.900

LƯU Ý: 

- Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí vận chuyển.

- MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG CẠNH TRANH!

- Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bát chuồn d17, hãy kéo chuột và tìm hiểu trong mục tiếp theo nhé. 

bát chuồn d17 3Ds chất lượng tốt

2. Bát chuồn d17 có đặc điểm gì?

Trong hệ ren vuông, bát chuồn d17 và côn chống thấm được dùng kết hợp với thanh ren vuông M17 nhằm giúp cho sản phẩm này thực hiện tốt nhiệm vụ, đó là xiết khóa và cố định chắc chắn các miếng cốp pha, sẵn sàng chuẩn bị cho công đoạn đổ bê tông của công  trình.

Các thông số kĩ thuật của bát chuồn d17:

- Vật liệu: Gang cầu (thép pha gang với thành thành phần Silic chiếm hàm lượng lớn)

- Đường kính đĩa: 100mm

- Bước ren: 10mm

- Trọng lượng: 530g hoặc 650g.

- Mạ bề mặt:mạ cầu vồng

- Màu sắc: vàng xanh

- Phân loại: bát ren có đĩa và không có đĩa

Thanh ren vuông và bát chuồn có mối quan hệ khá chặt chẽ. Việc lựa chọn kích thước bát chuồn phải tương thích với thanh ren, như vậy việc bắt ghép sẽ dễ dàng cũng như giúp cho hiệu quả sử dụng được hoàn hảo nhất. 

Có thể nói rằng, sự kết hợp của hệ ty ren với cốp pha ván phủ phim có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Với một nền tảng chắc chắn được tạo bởi hệ thống cốp pha, công trình sẽ luôn trong tình trạng an toàn và ổn định. Đồng thời, khả năng tái sử dụng các thiết bị này còn giúp cho người dùng có thể tận dụng cho việc thi công ở những hạng mục kế tiếp.

thanh ren vuông và bát chuồn d17 3DS chất lượng tốt

Côn chống thấm cũng là sản phẩm thường được góp mặt trong hệ ren vuông.

>>> Bạn quan tâm đến sản phẩm này có thể tham khảo tại bài viết: Các phụ kiện đi kèm với thanh ren vuông. Mua thanh ren vuông ở đâu chất lượng tốt nhất?

3. Bán thanh ren vuông và bát chuồn uy tín

Bạn có thể mua các sản phẩm như thanh ren vuông, thanh ren mịn, bát chuồn, nối ren, thanh ren inox,…tại Vật tư phụ trợ 3DS với đầy đủ kích thước và chủng loại. Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng mà còn đảm bảo khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm có giá thành phải chăng.

Đặc biệt, bát chuồn do 3DS cung cấp được tính toán và sản xuất trên dây chuyền công nghệ đúc tân tiến nên luôn làm việc trong trạng thái ổn định nhất. Cùng với đó là việc sử dụng nguyên liệu đạt chuẩn giúp cho bát chuồn có độ tin cậy cao, sức chống chịu bền bỉ và kéo dài tuổi thọ. Đây chính là lý do mà vật tư của 3DS luôn được khách hàng gần xa tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất ở thời điểm hiện tại. Địa chỉ:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com 

Website : http://daitreo3ds.com/

3DS VIỆT NAM – CHI TIẾT NHỎ - THÀNH CÔNG LỚN!

CHIA SẺ NỘI DUNG