Đai treo,đai omega, đai treo quả bí, đai treo 3DS

ĐAI TREO

dai-treo
CÁC LOẠI ĐAI TREO XIẾT INOX TẠI 3DS

CÁC LOẠI ĐAI TREO XIẾT INOX TẠI 3DS 11/07/2020

Đai treo xiết inox là thiết bị dùng để xiết ống, nối các ống với nhau, hoặc nối một đường ống mềm với một đường ống cố định nhằm tạo ra liên kết vừa bền vững, chắc chắn lại kín giữa các loại đường ống với nhau. Vậy đai treo xiết inox có  mấy loại, và đó là những loại nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem chi tiết »

BÁO GIÁ ĐAI TREO D34 TẠI 3DS

BÁO GIÁ ĐAI TREO D34 TẠI 3DS 25/06/2020

Báo giá đai treo vẫn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, tìm kiếm và tham khảo. Mặc dù giá thành không phải là điều kiện cần nhưng nó là điều kiện đủ ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi mua hàng của khách hàng. Vậy báo giá đai treo D34 như thế nào, hãy cùng 3DS tìm hiểu trong bài này nhé!

Xem chi tiết »

Kích thước phổ biến của đai treo omega

Kích thước phổ biến của đai treo omega 12/06/2020

Đai treo omega có những kích thước nào và kích thước nào được sử dụng phổ biến trong thi công các công trình dự án. Nếu như bạn chưa biết thì đừng bỏ qua bài viết này vì nó sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Xem chi tiết »

Đai treo quả bí sử dụng khi nào? Ở đâu bán đai treo chất lượng?

Đai treo quả bí sử dụng khi nào? Ở đâu bán đai treo chất lượng? 30/05/2020

Đai treo quả bí sử dụng cho mục đích gì, trường hợp nào cần dùng đến đai treo quả bí và ở đâu bán đai treo đảm bảo chất lượng? Đáp án cho những thắc mắc này chính là nội dung bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Xem chi tiết »

Đai treo quả bí và đai treo ống tròn: nên chọn loại nào là tốt nhất?

Đai treo quả bí và đai treo ống tròn: nên chọn loại nào là tốt nhất? 25/05/2020

Công ty 3DS Việt Nam chuyên cung cấp các loại đai treo quả bí, đai treo ống tròn chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, kích cỡ và gia công theo yêu cầu. Bài viết sau giúp khách hàng trả lời cho thắc mắc “Nên dùng đai treo quả bí hay đai treo ống tròn để nâng đỡ các loại đường ống?”

Xem chi tiết »

Các loại đai treo ống hiện có trên thị trường

Các loại đai treo ống hiện có trên thị trường 11/05/2020

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại đai treo, mặc dù công dụng chung của chúng đều là cố định và định vị hệ thống đường ống nước, ống phòng cháy chữa cháy , tuy nhiên để sử dụng đai treo được hiệu quả nhất thì cần sử dụng đúng đai treo cho hạng mục của mình. Vậy có những loại đai treo nào và công dụng của chúng ra sao hãy cùng 3DS tìm hiểu trong bài này nhé!

Xem chi tiết »

Quang treo ống gió là gì? Địa chỉ bán quang treo ống gió uy tín

Quang treo ống gió là gì? Địa chỉ bán quang treo ống gió uy tín 30/04/2020

Nếu như bạn chưa biết quang treo ống gió là gì? Công dụng của sản phẩm này như thế nào? Và đâu là địa chỉ uy tín để mình gửi gắm niềm tin thì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó. Nào, hãy cùng tìm hiểu ngay về quang treo ống gió thôi!

Xem chi tiết »

Đai treo ống D200 giá cực thấp tại Hà Nội

Đai treo ống D200 giá cực thấp tại Hà Nội 22/04/2020

Đai treo ống D200 là vật tư tuy không mới nhưng lại nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Ngoài sở hữu khả năng treo đỡ ống cực tốt thì chi phí đầu tư cho sản phẩm này tại 3DS Việt Nam cũng hoàn toàn phù hợp.

Xem chi tiết »

Đai treo ống Omega D34 cực tốt tại Hà Nội

Đai treo ống Omega D34 cực tốt tại Hà Nội 15/04/2020

Đai treo ống Omega D34 đang chiếm được sự quan tâm của vô số người tiêu dùng trong những năm gần đây. Đương nhiên, điểm mấu chốt là “Ở đâu cung cấp đai treo ống chất lượng?"

Xem chi tiết »