Đai treo,đai omega, đai treo quả bí, đai treo 3DS

ĐAI TREO

dai-treo
Đai Omega – sản phẩm kẹp giữ ống tiện dụng cho mọi công trình

Đai Omega – sản phẩm kẹp giữ ống tiện dụng cho mọi công trình 08/01/2020

Đai Omega thuộc một trong 6 loại đai treo ống được sử dụng nhiều nhất trong thi công hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm đai Omega và địa chỉ bán sản phẩm này.

Xem chi tiết »

Đai kẹp ống sắt tốt nhất thị trường. Các loại đai kẹp ống

Đai kẹp ống sắt tốt nhất thị trường. Các loại đai kẹp ống 24/12/2019

Đai kẹp ống sắt tại 3DS Việt Nam được làm từ chất liệu tốt, có độ chịu lực và tuổi thọ cao. Công ty phục vụ mặt hàng đai kẹp ống cho tất cả công trình xây dựng.

Xem chi tiết »

Quang treo ống gió là gì? Nơi bán quang treo ống gió tốt nhất?

Quang treo ống gió là gì? Nơi bán quang treo ống gió tốt nhất? 19/12/2019

Quang treo ống gió có đặc điểm như thế nào, và đâu là nơi bán quang treo tốt nhất? Bài viết này của chúng tôi sẽ là đáp án hay nhất cho câu hỏi.  Quang treo ống gió tuy là một phụ kiện đường ống quan trọng, nhưng với những ai không phải là một người thợ chuyên nghiệp thì những kiến thức về sản phẩm này có thể còn hạn chế.

Xem chi tiết »

Đai treo ống là gì? Cách thi công các loại đường ống với đai treo

Đai treo ống là gì? Cách thi công các loại đường ống với đai treo 28/11/2019

12/07/2020
Bài viết sẽ trả lời cho bạn đai treo ống là gì và cách thi công các loại đường ống với đai treo. Hãy đọc để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng này nhé. Đai treo ống là một sản phẩm cực kỳ thông dụng và hữu ích của ngành xây dựng nói chúng và thi công cơ điện nói riêng. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ về đặc điểm và cách sử dụng của sản phẩm này. Vậy… Đai treo ống là gì? Làm thế nào để thi công các loại đường ống với đai treo? Tất cả chỉ còn cách bạn vài cú lướt chuột. Hãy cùng 3DS tìm hiểu ngay nhé!

Xem chi tiết »

Giá đai treo quả bí D110 cạnh tranh nhất cho các nhà thầu xây dựng

Giá đai treo quả bí D110 cạnh tranh nhất cho các nhà thầu xây dựng 21/11/2019

Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy giá đai treo quả bí D110 cạnh tranh nhất trong bài viết này mà không phải đau đầu so sánh bảng giá giữa các đơn vị bán đai treo. Hẳn là bạn sẽ đồng ý với tôi rằng, mua đai treo quả bí D110 giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ? Đó là lý do tại sao tất cả các chủ thầu xây dựng đều mong muốn tìm được nhà cung cấp đai treo giá rẻ cho công trình của mình. Nhưng giá rẻ là ở mức bao nhiêu? Và đâu mới là địa chỉ tin cậy nhất?  Câu trả lời sẽ có ngay sau đây. Tất cả những gì bạn cần làm đơn giản chỉ là đọc nó.

Xem chi tiết »

Báo giá đai treo quả bí D90 rẻ nhất, uy tín nhất thị trường hiện nay

Báo giá đai treo quả bí D90 rẻ nhất, uy tín nhất thị trường hiện nay 18/11/2019

Báo giá đai treo quả bí D90 rẻ nhất là thông tin bạn đang tìm kiếm? Không quá khó bởi giá đai treo quả bí D90 chính xác và cụ thể nhất sẽ có trong bài viết này. Có bao giờ bạn nghĩ rằng, mình sẽ mua được sản phẩm đai treo quả bí D90 chất lượng mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí hay chưa? Bạn có thể lựa chọn bất cứ cơ sở hay đơn vị nào đang kinh doanh vật tư phụ trợ xây dựng. Nhưng liệu rằng, giá rẻ có đồng nghĩa với uy tín? Đây là một vấn đề vô cùng thực tế và cũng là nỗi băn khoăn của hầu hết khách hàng. Có quá nhiều người thường chỉ quan tâm đến giá thành mà “phớt lờ” đi yếu tố chất lượng. Và chính sai lầm đã giúp họ nhận lại là những sản phẩm với tuổi thọ ngắn ngủi, lãng phí ngân sách, thậm chí có trường hợp còn gây ra sự cố nghiêm trọng đối với công trình thi công. Vì vậy, luôn chắc chắn sản phẩm bạn mua phải rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, giá tốt đi đôi với giá trị sử dụng lâu dài. Hãy tham khảo ngay bảng giá đai treo quả bí của 3DS Việt Nam sau đây nhé. Có thể bạn đã tìm thấy một đối tác vô cùng tin cậy cho công trình của mình.

Xem chi tiết »

Báo giá đai treo quả bí D48. Công dụng của đai treo quả bí D48

Báo giá đai treo quả bí D48. Công dụng của đai treo quả bí D48 05/11/2019

Báo giá đai treo quả bí D48 tốt nhất, chất lượng uy tín và dịch vụ tận tâm nhất chỉ có tại 3DS Việt Nam. Công ty cam kết là giải pháp vật tư trọn gói cho mọi công trình, giúp khách hàng rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm tối đa chi phí. Cùng 3DS tìm hiểu công dụng và giá của đai treo quả bí D48 trong bài viết dưới đây. 

Xem chi tiết »

Báo giá đai treo ống D125. Mua đai treo ống chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Báo giá đai treo ống D125. Mua đai treo ống chính hãng ở đâu tại Hà Nội? 27/09/2019

Đai treo ống D125 còn gọi là đai kẹp ống, là một sản phẩm cơ khí thông dụng trong đời sống con người. Sở dĩ đai treo ống được ưa chuộng bởi tính ứng dụng cao và dễ dàng thi công. Bán đai treo ống D125 chính hãng giá rẻ chỉ có tại Vật tư phụ 3DS – một địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp các loại vật tư phụ trợ cho các công trình.

Xem chi tiết »

Báo giá đai treo ống D140. Quy cách ống thép luồn dây điện

Báo giá đai treo ống D140. Quy cách ống thép luồn dây điện 18/09/2019

Đai treo ống D140 là sản phẩm có chất lượng vượt trội, tuổi thọ và khả năng chịu tải cao, được dùng để treo các loại đường ống như đường ống luồn dây điện, đường ống nước, đường ống điều hòa, thông gió, đường ống cứu hỏa,... Đặc biệt, giá đai treo ống D140 tại 3DS Việt Nam bảo đảm cạnh tranh nhất thị trường vật tư.

Xem chi tiết »