Đai treo,đai omega, đai treo quả bí, đai treo 3DS

ĐAI TREO

dai-treo
Báo giá đai treo ống D169. Tìm hiểu về phương pháp nhiệt luyện Đai treo

Báo giá đai treo ống D169. Tìm hiểu về phương pháp nhiệt luyện Đai treo 30/08/2019

Nhiệt luyện thép nói chung và nhiệt luyện đai treo ống D169 nói riêng là phương pháp giúp tạo độ cứng và tổ chức thích hợp cho sản phẩm. Trong bài viết này, 3DS sẽ chia sẻ với bạn đọc về các hình thức nhiệt luyện đai treo phổ biến và bảng giá đai treo ống D169 để các bạn có thêm thông tin về loại vật tư hữu ích này.

Xem chi tiết »

Đai treo, thanh ren và các phụ kiện thi công thang máng cáp. Bán vật tư phụ trợ xây dựng giá rẻ

Đai treo, thanh ren và các phụ kiện thi công thang máng cáp. Bán vật tư phụ trợ xây dựng giá rẻ 30/08/2019

3DS Việt Nam chuyên cấp các sản phẩm vật tư hỗ trợ thi công hệ thống thang máng cáp như thanh ren, đai treo, nở đạn, kẹp xà gồ,….với phương thức vận chuyển nhanh chóng, chất lượng sản phẩm tốt cùng giá cả vô cùng cạnh tranh. Quý khách có thể truy cập trang web của công ty hoặc liên hệ theo số Hotline ở cuối bài viết để được tư vấn thông tin về các sản phẩm.

Xem chi tiết »

Báo giá đai treo ống D76. Đai xiết inox trong thực tế được ứng dụng như thế nào?

Báo giá đai treo ống D76. Đai xiết inox trong thực tế được ứng dụng như thế nào? 26/07/2019

17/07/2020
Một trong các kích thước đai treo được sử dụng nhiều nhất thị trường xây dựng đó chính là đai treo D76. Vậy giá đai treo D76 như thế nào là đảm bảo phù hợp với kinh tế của đa số người tiêu dùng? Để giải đáp được thắc mắc này, mời quý khách tham khảo bảng báo giá sau cung cấp bởi Công ty vật tư phụ 3DS

Xem chi tiết »

Báo giá đai treo ống D34. Cách thi công đai treo ống

Báo giá đai treo ống D34. Cách thi công đai treo ống 25/07/2019

Đai treo ống D34 phân phối bởi 3DS Việt Nam là một sản phẩm phụ trợ xây dựng đã khẳng định được chất lượng cũng như uy tín trên thị trường. Chúng tôi chỉ cung cấp đai treo ống đến tay người sử dụng khi đã được kiểm duyệt kỹ càng trước khi xuất xưởng. Giá đai treo D34 của chúng tôi hiện đang cạnh tranh nhất thị trường miền Bắc.

Xem chi tiết »

Báo giá đai treo ống D21. Phương pháp thi công với các loại đai treo

Báo giá đai treo ống D21. Phương pháp thi công với các loại đai treo 24/07/2019

3DS Việt Nam cam kết giá đai treo ống D21 mức ở tốt nhất cho khách hàng để có thể hợp tác bền vững. Đến với 3DS Việt Nam, bạn không chỉ được sở hữu sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, tính an toàn và thẩm mỹ cao, mà còn được hưởng những chính sách ưu đãi về giá giúp tiết kiệm chi phí thi công ở mức thấp nhất.

Xem chi tiết »

Báo giá đai treo ống D42. Công thức tính đường kính ống

Báo giá đai treo ống D42. Công thức tính đường kính ống 23/07/2019

Giá đai treo ống D42 và nhiều kích thước đai treo khác tại 3DS Việt Nam đảm bảo phù hợp với nhu cầu của mọi công trình lớn nhỏ. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của quý khách hàng trong việc xây dựng lên những công trình hoàn thiện, thẩm mỹ và bền vững với thời gian. Mọi thắc mắc về giá đai treo xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Xem chi tiết »

Báo giá đai treo ống D90. Đường kính danh nghĩa của ống

Báo giá đai treo ống D90. Đường kính danh nghĩa của ống 24/06/2019

Đai treo ống D90 nói riêng và đai treo ống nói chung luôn kết hợp với hệ thống đường ống để tạo nên những công trình bền vững, hoàn hảo, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian cả bên trong lẫn bên ngoài. 3DS Việt Nam chuyên cung cấp đai treo ống D90 chất lượng tốt nhất thị trường Hà Nội với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Xem chi tiết »

Các mác thép dùng sản xuất đai treo. Cách phân tích mác thép nhanh nhất

Các mác thép dùng sản xuất đai treo. Cách phân tích mác thép nhanh nhất  09/05/2019

Thép được sử dụng khá nhiều trong sản xuất các loại phụ kiện xây dựng như thanh ren, đai treo ống, kẹp xà gồ, bu lông đai ốc,…Có rất nhiều mác thép khác nhau, tuy nhiên để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất thì cần lựa chọn được mác thép phù hợp. Sau đây, 3DS Việt Nam sẽ hướng dẫn cụ thể cách phân tích mác thép để quý khách cùng tham khảo. Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu khái niệm về thép và kim loại.

Xem chi tiết »

Đai treo, cùm treo, quang treo các loại. Đai treo chất lượng đạt chuẩn, giá cả cạnh tranh

Đai treo, cùm treo, quang treo các loại. Đai treo chất lượng đạt chuẩn, giá cả cạnh tranh 01/04/2019

Để thi công đường ống nước, bên cạnh các vật tư như thanh ren, kẹp xà gồ thì đai treo (hay cùm treo) cũng là một thiết bị hỗ trợ cho hệ treo đường ống. Vậy đai treo là sản phẩm như thế nào? Có bao nhiêu loại đai treo trong xây dựng? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau của 3DS. Đai treo ống là loại vật tư dùng cho thi công xây dựng. Có thể gọi đai treo bằng các tên khác như cùm treo, cùm treo ống nước, quang treo, đai xiết,...tùy theo ngôn ngữ của từng vùng miền. Đai treo được gia công theo kích thước tiêu chuẩn của đường kính ống. Mỗi đầu của đai treo được gắn bu lông nhằm cố định với vật bám giữ, bảo vệ cho đường ống được an toàn.

Xem chi tiết »